slider slider slider slider slider slider slider slider slider slider

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

CÔNG TY ĐO ĐẠC - THIẾT KẾ - XÂY DỰNG LIÊN THÀNH

PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC

Công ty Liên Thành được thành lập bởi đội ngũ Kỹ sư trắc Địa lành nghề giàu kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ kiến trúc sư trẻ năng động, sáng tạo, nhiệt huyết gồm các KTS, kỹ sư, cộng tác viên đã từng làm việc trong các công ty kiến trúc Việt Nam, công ty  liên doanh, công ty xây dựng...

Chúng tôi quan niệm rằng, mỗi công trình của khách hàng là tâm huyết, công sức, kỳ vọng của cả đời họ, gia đình họ. Vì vậy hoạt động của chúng tôi là: Mọi khách hàng tìm đến Công ty Liên Thành đều bình đẳng và công trình của họ xứng đáng được chăm chút như nhau với tiêu chí tạo ra các không gian sống, giải trí, làm việc thoải mái, sang trọng và tiện nghi.

với phương châm hợp tác đa dạng, hợp tác bền vững cùng với ý chí và quyết tâm của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty và các cộng tác viên tâm huyết, năng động, nhiệt tình, sáng tạo. chúng tôi cam kết sẽ luôn là đối tác tin cậy, uy tín đem lại những sản phẩm mang lại giá trị đích thực cho các chủ đầu tư, doanh nghiệp luôn đồng hành trên những bước đường thành công của quý vị hướng tới lợi ích cho cả cộng đồng.